ĐỪNG ĐỂ  CÁC TRIỆU CHỨNG NÀY HÀNH HẠ BẠN

ĐAU BỤNG

CHÁN ĂN

RỐI LOẠN TIÊU HÓA

GIẢM CÂN

TÁC HẠI KHI KHÔNG CHỮA TRỊ DỨT ĐIỂM BỆNH ĐẠI TRÀNG

60% người Việt Nam mắc các bệnh về Đại Tràng. Hơn một nửa số đó là Đại Tràng Co Thắt, Hội Chứng Ruột Kích Thích, Polyp Đại Tràng. Nhiều ca chủ quan không điều trị hoặc điều trị sai phương pháp dẫn đến số trường hợp mắc mới ung thư tăng nhanh từ 68.000 ca năm 2000 lên 126.000 năm 2010, và dự kiến vượt qua 190.000 ca vào 2020. Chủ yếu là biến chứng như Xuất Huyết Đại Tràng dẫn đến Ung Thư Đại Tràng…

Thống kê về tỷ lệ mắc các bệnh liên quan đến đại tràng

CÁC BIẾN CHỨNG NGUY HIỂM CỦA ĐẠI TRÀNG

A title

Image Box text

A title

Image Box text

A title

Image Box text

A title

Image Box text

ĐẠI TRÀNG COLICARE CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

KHÁC BIỆT SO VỚI CÁC SẢN PHẨM KHÁC VIÊN ĐẠI TRÀNG COLICARE bổ sung 2 thành phần được bào chế theo công nghệ mới nhất, vượt trội nhất là:

CURCUMIN PHYTOSOME: là dạng bào chế cao cấp nhất của Curcumin với khả năng hấp thụ tăng gấp 35 lần so với Curcumin thông thường qua đó nhanh chóng tái tạo vết loét giúp niêm mạc vốn rất mỏng manh của đại tràng mau chóng được phục hồi…( xem thêm)

IMMUNECANMIX®:  đó là sự kết hợp của hàng tỷ thành tế bào siêu nhỏ của vi khuẩn Lactobacillus Rhamnosus và thành tế bào của nấm men Saccharomyces Cerevisiae tạo ra hỗn hợp các acid amin bổ sung thiết yếu cho cơ thể giúp kích thích các tế bào miễn dịch hoạt động, bổ sung dưỡng chất tế bào biểu mô và cung cấp thức ăn cho vi khuẩn có lợi đường ruột…( xem thêm)

BÀI THUỐC CỔ TRUYỀN: Ích khí kiện tỳ, giúp tăng chuyển hóa thức ăn, giảm triệu chứng khó tiêu, ợ hơi đầy bụng, đi ngoài nhiều lần, phân sống, phân nát

CƠ CHẾ TÁC DỤNG CỦA VIÊN ĐẠI TRÀNG COLICARE

Giai đoạn đầu tiên:Ức chế và diệt sạch khuẩn polyp nguyên nhân chính gây bệnh và gây ung thư. Tăng cường sự tiết dịch nhầy bảo vệ lớp niêm mạc của đại tràng. Kháng viêm đào thải màng viêm ra ngoài theo đường tiêu hóa.

Các tinh chất thảo dược của bài thuốc cổ truyền thẩm thấu vào thành đại tràng, làm lành các ổ viêm, liền các vết loét. Cân bằng dịch vị acid. Thanh lọc làm sạch đại tràng.

CURCUMIN PHYTOSOME: Phục hồi và tái tạo lại lớp niêm mạc, đại tràng khỏe mạnh và hoạt động ổn định trở lại. Hỗ trợ giải độc gan mật, Ngoài ra giúp ăn ngon, ngủ tốt, bổ tỳ cơ thể. Tăng sức đề kháng và ngăn ngừa bệnh tái phát.