Nhuận tràng – Hết táo – Thành khuôn với Viên đại tràng COLICARE


Phân là sản phẩm cuối cùng của quá trình tiêu hóa thông qua hậu môn của người hay động vật. Trước khi được thải ra ngoài cơ thể, đại tràng nhận thức ăn đã được tiêu hóa, hấp thu ở ruột non, sau đó thực hiện hấp thụ nước và muối khoáng từ thức ăn và cùng với sự phân hủy của các vi khuẩn tạo bã thức ăn thành phân, khi đủ lượng đại tràng sẽ co bóp tạo nhu động và bài tiết phân ra ngoài. Do đó, phân là chất cặn bã hình thành từ thức ăn không cần thiết hoặc có hại cho cơ thể, sau giai đoạn tiêu hóa sẽ trở thành phân để giải phóng khỏi cơ thể.

     Tính chất của Phân được phân loại trong bảng bên, loại số 4 là tốt nhất, phân có dạng hình ống, thành khuôn và không nặng mùi. Đi vệ sinh (đại tiện) là cách tốt nhất để cơ thể loại bỏ độc tố và các chất cặn bã, dư thừa ra khỏi cơ thể. Do đó, tần suất đi đại tiện mà phân của bạn quá khô (táo bón) hoặc quá nhão (ỉa chảy) là do các tức ăn thừa được lưu lại ở đại tràng quá lâu, nước bị hấp thu quá nhiều hoặc không kịp hấp thu. Một người bình thường có thể 1 hoặc 2 ngày đi đại tiện một lần nhưng phân thành khuôn, nhuận, không lỏng nát hoặc cứng rắn. Khi có những biểu hiện rối loạn về số lần đại tiện, đại tiện nhiều lần một ngày, tính chất phân, hoặc kèm theo các triệu chứng khác như đau bụng, đầy chướng, buồn nôn và nôn,… là những dấu hiệu của các bệnh lý đường tiêu hóa  

1. Tính chất phân không bình thường là biểu hiện của bệnh gì? Để có các biện pháp điều trị kịp thời người bệnh cần theo dõi các triệu chứng và đi khám tại các cơ sở y tế vì có thể sẽ bị mắc một trong các bệnh sau:

  • Hội chứng ruột kích thích: hay còn gọi là bệnh đại tràng chức năng, không có tổn thương tại ruột, thường do thay đổi thói quen ăn uống, sau ăn đồ lạ, sau dùng một số thuốc bệnh nhân đi ngoài phân không thành khuôn, có thể nát hoặc sền sệt, hoặc táo bón. Tại Việt Nam có 30-40% bệnh nhân đến khám chuyên khoa tiêu hóa bị hội chứng ruột kích thích (tỷ lệ nữ mắc cao gấp 4 lần nam)
  • Viêm Đại Tràng: số lần đi ngoài > 2 lần một ngày, thường sau ăn đồ sống lạnh, sau dùng các chất kích thích. Tính chất phân thay đổi như lỏng, sền sệt, không thành khuôn, thậm chí phân táo, hoặc lúc đầu táo sau phân nát, phân sống. Có thể đau bụng, chướng hơi, đi ngoài không hết lại muốn đi tiếp,… Nếu nội soi đại tràng phát hiện bệnh này, người bệnh nên sử dụng các loại thuốc chữa viêm đại tràng, hoặc sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh để nhanh chóng giảm các triệu chứng, tăng thể trạng, phục hồi sức khỏe đường tiêu hóa. Đồng thời, bệnh nhân cần điều chỉnh một số thòi quen ăn uống để tránh làm nặng bệnh, hoặc làm bệnh tái phát. Số người bị mắc viêm đại tràng mãn tính ở Việt Nam gần đây có xu hướng gia tăng đáng kể. Theo ước tính, cứ 3 người thì có 1 người gặp vấn đề về đại tràng.
  • Rối loạn vi khuẩn đường ruột: mất cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột dẫn đến giảm hấp thu, tăng nhu động ruột gây đi ngoài nhiều lần, phân lỏng, nát hoặc sống phân.

2.“Hết táo – thành khuôn” và duy trì sức khỏe đại tràng ổn định    *Tác dụng giảm nhanh các triệu chứng: tiêu chảy, táo bón, đầy bụng và khó tiêu… Khi mắc phải một trong số các bệnh đường ruột như: Hội chứng ruột kích thích, viêm đại tràng… người bệnh thường gặp phải một số biểu hiện như: Rối loạn đại tiện: phân lúc lỏng lúc táo, đầy bụng, ăn không tiêu…điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống của người bệnh. Do đó, việc giảm nhanh các triệu trứng của bệnh là một trong những mong mỏi đầu tiên và thiết thực nhất của người bệnh. Giải pháp mà Viên Đại Tràng COLICARE sử dụng là ứng dụng bài thuốc cổ truyền trong hỗ trợ điều trị các bệnh: Viêm đại tràng và hội chứng ruột kích thích… từ các vị thuốc: Bạch Truật, Phục Linh, Bạch Thược… đây là bài thuốc kinh điển trong điều trị các bệnh đại tràng đã có từ ngàn đời xưa.      *Tác dụng chống viêm, làm liền các vết loét Khi hệ miễn dịch suy giảm, hiện tượng viêm sẽ lặp đi lặp lại thường xuyên và kéo dài sẽ dẫn đến việc hình thành các vết loét, chảy máu đại tràng hay thậm chí là thủng đại tràng. Sử dụng thuốc kháng sinh chữa viêm đại tràng là cần thiết để chấm dứt các triệu chứng viêm đại tràng. Tuy nhiên, việc sử dụng các loại thuốc kháng sinh cần có sự theo dõi của bác sĩ để hạn chế những tác dụng phụ mà thuốc gây ra cho người bệnh. Một giải pháp an toàn và đã được ứng dụng trong sản phẩm Viên Đại Tràng COLICARE đó là sử dụng thành phần có nguồn gốc từ củ nghệ – có tên gọi là Curcumin. Nhưng thành phần mà chúng tôi sử dụng đó là Curcumin Phytosome – một dạng bào chế của Curcumin đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận tuyệt đối an toàn. Chính việc ứng dụng Công Nghệ Y Học hiện đại trong bào chế nguyên liệu làm tăng tác dụng chống viêm, chống oxy hóa, điều hòa miễn dịch, điều trị vết thương, chống tăng sinh và kháng khuẩn khi sử dụng cùng một liều lượng tương đương – do đó làm giảm các triệu chứng viêm, các vết loét cũng liền nhanh hơn.      *Tác dụng tăng cường miễn dịch và cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Immunecanmix® đó là sự kết hợp của hàng tỷ thành tế bào siêu nhỏ (peptidoglycan) của vi khuẩn Lactobacillus Rhamnosus và thành tế bào (Betaglucan 1,3/1,6) của nấm men Saccharomyces cerevisiae. Tạo ra hỗn hợp các acid amin bổ sung thiết yếu cho cơ thể, giúp tăng cường sức đề kháng, tái tạo niêm mạc ruột bị tổn thương và giúp cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột. *Ứng dụng Công nghệ Y học hiện đại và phát triển tinh hoa Y học cổ truyền – Viên Đại Tràng COLICARE giải pháp hữu hiệu cho người bị Viêm đại tràng và hội chứng ruột kích thích.

  Liều dùng: Mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên. Giúp bổ tỳ, kiện vị điều hòa nhu động ruột, giảm các triệu chứng viêm đại tràng cấp và mãn tính, đại tràng co thắt với các biểu hiện: rối loạn đại tiện, rối loạn tính chất phân, đau quặn bụng, đầy hơi, khó tiêu Hỗ trợ miễn dịch đường tiêu hóa, giúp tái tạo vết loét và phục hồi niêm mạc đại tràng Thành phần: Immunecanmix:………………………..60mg Curcumin Phytosome:……………….50mg Hoàng liên:…………………………..100mg Hoàng cầm:………………………….100mg Bạch thược:………………………….200mg Bạch truật:……………………………200mg Phục linh:……………………………..100mg Hoài sơn:………………………………100mg Cam thảo:…………………………….100mg Phụ liệu: (magnesium stearate, talc) vừa đủ 1 viên

  Tư vấn và mua hàng: 0975.00.8386 Đơn vị phân phối: Công ty Cổ Phần Dược Phẩm HCPHAR Địa chỉ: Số 3, Ngõ 10, Tô Hiệu, P.Hà Cầu, Q.Hà Đông, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Cảm ơn BẠN đã ghé thăm website !