Tác dụng của Immunecanmix đối với Bệnh Đại Tràng?

1.Các vấn đề về hệ thống miễn dịch liên quan đến bệnh đại tràng như thế nào?

Thông thường, các tế bào của hệ thống miễn dịch bảo vệ cơ thể khỏi các vi khuẩn có hại, vi rút, nấm và các chất lạ khác – xâm nhập vào cơ thể.

Trong ống tiêu hóa, khi có các tác nhân gây hại – có thể là vi khuẩn lạ xâm nhập vào thành ruột thì phản ứng miễn dịch của cơ thể bắt đầu được kích hoạt – gây ra tình trạng viêm. Sau khi tác nhân gây hại này bị vô hiệu hóa hoặc bị loại bỏ thì phản ứng miễn dịch sẽ kết thúc – tình trạng viêm sẽ giảm xuống. Trong trường hợp hệ miễn dịch của cơ thể không đủ mạnh để tiêu diệt các tác nhân gây hại thì tình trạng viêm sẽ kéo dài gây ra các vết loét và có thể đi kèm các biểu hiện như: tiêu chảy, đi ngoài ra máu…

Theo kết quả nghiên cứu, 70%-80% hệ miễn dịch của cơ thể được tạo ra ở đường ruột do vi khuẩn có ích kích thích hệ miễn dịch tạo ra các kháng thể bảo vệ cơ thể. Do đó việc giữ cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh sẽ cho chúng ta một hệ miễn dịch khỏe mạnh và tất nhiên chúng ta sẽ có một cơ thể khỏe mạnh.

2.Kiến thức khoa học về chất trợ sinh miễn dịch thế hệ mới cho các bệnh đường ruột – Immunecanmix®

Các nhà vi sinh học Liên Xô trong thập niên 80 của thế kỷ XX đã tiến hành thử nghiệm tách chiết tế bào vi khuẩn lành tính dòng Lactobacillus bằng cách sử dụng các enzyme đặc hiệu phân cắt thành hàng tỷ các phân tử có kích thước tiểu phân, sau đó tiến hành lọc sạch và thu được một chế phẩm tinh chế có tác dụng mạnh mẽ lên hệ miễn dịch của con người được gọi là “chất trợ sinh miễn dịch”, hay còn gọi là chế phẩm điều biến miễn dịch tự nhiên với bản chất là các Peptidoglycan có kích thước siêu nhỏ.

Cho đến cuối thập niên 90, tại Mỹ, các nhà khoa học bắt đầu tiếp cận với ý tưởng này và đi sâu vào việc hoàn thiện công nghệ phân giải tế bào và chiết tách, cho ra đời nhiều sản phẩm mang công dụng hỗ trợ điều biến miễn dịch khác nhau.

Lần đầu tiên vào năm 2010, với việc ứng dụng công nghệ sinh học mới để phá vách tế bào bằng các sử dụng emzym đặc hiệu, các chuyên gia công nghẹ sinh học thuộc Trung tâm công nghệ sinh học Viên Thực Phẩm Chức Năng (VIDS) nghiên cứu sáng tạo và phát triển thành công.

Đến nay, các chế phẩm phá vách tế bào thành công của Viện Thực Phẩm Chức Năng (VIDS) bao gồm:

  • Lactobacillus Rhamnosus với chế phẩm Delta Immune®
  • Lactobacillus Fermentum với chế phẩm ImmuneGamma®
  • Lactobacillus Paracasei với chết phẩm Immunepath-IP®

Việc nâng tầm ứng dụng công nghệ sinh học và liên tục cải tiến nhằm tạo ra sản phẩm mới. Công ty TNHH Dược Phẩm Nasol Quốc Tế đã hợp tác với trung tâm công nghệ sinh học – Viện Thực Phẩm Chức Năng (VIDS) cho ra đời chế phẩm hoàn toàn mới Immunecanmix®

Immunecanmix® đó là sự kết hợp của hàng tỷ thành tế bào siêu nhỏ (peptidoglycan) của vi khuẩn Lactobacillus Rhamnosus và thành tế bào (Betaglucan 1,3/1,6) của nấm men Saccharomyces cerevisiae. Tạo ra hỗn hợp các acid amin bổ sung thiết yếu cho cơ thể, giúp tăng cường sức đề kháng, tái tạo niêm mạc ruột bị tổn thương và giúp cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột.

Immunecanmix® có kích thước vô cùng nhỏ, tan hoàn toàn trong nước nên có khả năng hấp thu cao hơn, có tác dụng nhanh hơn, dễ dàng kết hợp với các dạng bào chế. Với chức năng chính là tăng cường hệ miễn dịch cho toàn hệ thống tiêu hóa và cơ thể, nên Immunecanmix® có tác dụng hỗ trợ người bệnh như:

– Suy giảm miễn dịch;

– Viêm đường tiêu hóa, viêm đại tràng;

– Nhiễm khuẩn đường tiết niệu – sinh dục;

– Nhiễm khuẩn đường hô hấp;

– Hỗ trợ điều trị bệnh do nhiễm vi rút.

– Hỗ trợ điều trị các bệnh dị ứng ở trẻ nhỏ, bệnh eczema, chứng mũi đỏ, bệnh vảy nến.

Với các tác dụng tốt cho hệ miễn dịch nên sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung tăng cường sức khỏe, trong các sản phẩm đồ uống, sữa chua, sữa bột công thức, trong các sản phẩm bánh, thực phẩm ăn nhanh, nước sinh tố hoa quả hỗn hợp, sản phẩm dinh dưỡng.

3.Vai trò quan trọng của Immunecanmix® trong Viên Đại Tràng COLICARE

      *Tác dụng giảm nhanh các triệu chứng: tiêu chảy, táo bón, đầy bụng và khó tiêu…

Khi mắc phải một trong số các bệnh đường ruột như: Hội chứng ruột kích thích, viêm đại tràng… người bệnh thường gặp phải một số biểu hiện như: Rối loạn đại tiện: phân lúc lỏng lúc táo, đầy bụng, ăn không tiêu…điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống của người bệnh. Do đó, việc giảm nhanh các triệu trứng của bệnh là một trong những mong mỏi đầu tiên và thiết thực nhất của người bệnh.

Giải pháp mà Viên Đại Tràng COLICARE sử dụng là ứng dụng bài thuốc cổ truyền trong hỗ trợ điều trị các bệnh: Viêm đại tràng và hội chứng ruột kích thích… từ các vị thuốc: Bạch Truật, Phục Linh, Bạch Thược… đây là bài thuốc kinh điển trong điều trị các bệnh đại tràng đã có từ ngàn đời xưa.

     *Tác dụng chống viêm, làm liền các vết loét

Khi hệ miễn dịch suy giảm, hiện tượng viêm sẽ lặp đi lặp lại thường xuyên và kéo dài sẽ dẫn đến việc hình thành các vết loét, chảy máu đại tràng hay thậm chí là thủng đại tràng. Sử dụng thuốc kháng sinh chữa viêm đại tràng là cần thiết để chấm dứt các triệu chứng viêm đại tràng. Tuy nhiên, việc sử dụng các loại thuốc kháng sinh cần có sự theo dõi của bác sĩ để hạn chế những tác dụng phụ mà thuốc gây ra cho người bệnh.

Một giải pháp an toàn và đã được ứng dụng trong sản phẩm Viên Đại Tràng COLICARE đó là sử dụng thành phần có nguồn gốc từ củ nghệ – có tên gọi là Curcumin. Nhưng thành phần mà chúng tôi sử dụng đó là Curcumin Phytosome – một dạng bào chế của Curcumin đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận tuyệt đối an toàn. Chính việc ứng dụng Công Nghệ Y Học hiện đại trong bào chế nguyên liệu làm tăng tác dụng chống viêm, chống oxy hóa, điều hòa miễn dịch, điều trị vết thương, chống tăng sinh và kháng khuẩn khi sử dụng cùng một liều lượng tương đương – do đó làm giảm các triệu chứng viêm, các vết loét cũng liền nhanh hơn.

     *Tác dụng tăng cường miễn dịch và cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

Immunecanmix® đó là sự kết hợp của hàng tỷ thành tế bào siêu nhỏ (peptidoglycan) của vi khuẩn Lactobacillus Rhamnosus và thành tế bào (Betaglucan 1,3/1,6) của nấm men Saccharomyces cerevisiae. Tạo ra hỗn hợp các acid amin bổ sung thiết yếu cho cơ thể, giúp tăng cường sức đề kháng, tái tạo niêm mạc ruột bị tổn thương và giúp cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột.

Do đó, thành phần Immunecanmix® chính là bước cuối cùng giúp duy trì và bảo vệ hệ tiêu hóa của bạn khỏe mạnh.

Tài liệu tham khảo:

a.Bệnh viêm ruột liên quan đến miễn dịch bẩm sinh và khả năng miễn dịch thích nghi – https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC4931145 (Theo web: Viện Y Tế Quốc Gia Hoa Kỳ)

b.Nguyên liệu tăng miễn dịch thế hệ mới – https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/nguyen-lieu-tang-mien-dich-the-he-moi-immunecanmix-c683a881368.html

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Cảm ơn BẠN đã ghé thăm website !